Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại I. cho AH=14, BH= 30. tính diện tích tam giác ABC
Sử dụng tính chất lượng giác và t/v 3 đường cao ...cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại I. cho AH=14, BH= 30. tính diện tích tam giác ABC
bạn giải giup mình điSử dụng tính chất lượng giác và t/v 3 đường cao ...
Ađù hình như sai đềcho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại I. cho AH=14, BH= 30. tính diện tích tam giác ABC
bạn giải giup mình đi
đúng mà bạnAđù hình như sai đề
Thế đặt H ở đâu ?cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại I. cho AH=14, BH= 30. tính diện tích tam giác ABC
Nếu mà đặt lung tung thì ko giải được hay j...cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại I. cho AH=14, BH= 30. tính diện tích tam giác ABC
bạn giải được khôngNếu mà đặt lung tung thì ko giải được hay j...
Thế thì bài toán quá dễ : Vì là tam giác cân => AH là đường vừa là đường cao vừa là đường trung tuyến => BH=HC=1/BCà nhầm, đường cao AH
thế đề họ cho những đường cao còn lai để làm gìThế thì bài toán quá dễ : Vì là tam giác cân => AH là đường vừa là đường cao vừa là đường trung tuyến => BH=HC=1/BC
=>BC=60 =>S=60.14:2=420 ( HÌNH NHƯ LÀ THẾ)