Giup em .xin cảm ơn nhiều. Cho AB=DC;AD=BC.chung minh AB//DC va AD//BC.
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em .xin cảm ơn nhiều. Cho AB=DC;AD=BC.chung minh AB//DC va AD//BC. Attachments 20180926_150632.jpg 44.7 KB · Đọc: 29
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em .xin cảm ơn nhiều. Cho AB=DC;AD=BC.chung minh AB//DC va AD//BC.
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 26 Tháng chín 2018 #2 Nguyễn Đức Dũng said: Giup em .xin cảm ơn nhiều. Cho AB=DC;AD=BC.chung minh AB//DC va AD//BC. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Love You At First Sight, besttoanvatlyzxz, Nguyễn Đức Dũng and 1 other person
Nguyễn Đức Dũng said: Giup em .xin cảm ơn nhiều. Cho AB=DC;AD=BC.chung minh AB//DC va AD//BC. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...