Toán 7 Hình Học

Juli Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
4
0
1
19
Phú Thọ
Trường THCS Nguyễn Quang Bích
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có góc A=80 độ, B=60 độ. Trên cạnh BC lấy điểm D sao cho BD=BA. Tia phân giác của góc ABC cắt AD tại H và cắt AC tại E. Gọi F là trung điểm của DC, AF cắt CH tại K:
a) So sánh các cạnh của tam giác ABC
b) CM: Tam giác ABE= tam giác DBE
c) CM: KC=2 lần KH
 

Hạt Đậu nhỏ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
959
1,849
214
21
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh
Cho tam giác ABC có góc A=80 độ, B=60 độ. Trên cạnh BC lấy điểm D sao cho BD=BA. Tia phân giác của góc ABC cắt AD tại H và cắt AC tại E. Gọi F là trung điểm của DC, AF cắt CH tại K:
a) So sánh các cạnh của tam giác ABC
b) CM: Tam giác ABE= tam giác DBE
c) CM: KC=2 lần KH
image.jpg
 
Top Bottom