Toán 9 Hình học

TuAn2004_Bt

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
44
13
6
21
TP Hồ Chí Minh
THCS Lam Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho nửa đường tròn (O), đường kính AB và C là điểm chính giữa của cung AB. Trên cugn AC lấy điểm M tùy ý ( M khác A và C), đường thẳng AM cắt BC tại D
a) Chứng minh góc DMC = góc ABC
b) Trên tia BM lấy điểm N sao cho BN = AM. Chứng minh MC = NC
c) Đường tròn đi qua 3 điểm A, C, D cắt đoạn OC tại điểm thứ hai I
1) Chứng minh AI song song MC
2) Tính tỉ số OI/CD
 

TuAn2004_Bt

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
44
13
6
21
TP Hồ Chí Minh
THCS Lam Sơn
Giúp em bài này, em đang cần gấp !!! Cảm ơn nhiều ạ
 
Top Bottom