- 28 Tháng mười một 2015
- 56
- 18
- 26
- 20
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình làm bài này với !!! ^_^
Cho hình bình hành ABCD. Trên cạnh AB và BC lấy lần lượt 2 điểm M và N sao cho AM=CN. CM S(ADN)=S(CDM). Từ đó suy ra D cách đều AM và CN.
Cho hình bình hành ABCD. Trên cạnh AB và BC lấy lần lượt 2 điểm M và N sao cho AM=CN. CM S(ADN)=S(CDM). Từ đó suy ra D cách đều AM và CN.