Toán 9 Hình học

Korumy

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng bảy 2018
16
5
6
20
Đà Nẵng
THCS Trần Quốc Tuấn

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
Tính giá trị của biểu thức:

[tex]sin^{2}25 °+ sin^{2}35 °+ sin^{2}40 °+ sin^{2}45°+ sin^{2}50 °+ sin^{2}55 °+ sin^{2}65 ° [/tex]
Bạn áp dụng công thức
[tex]\sin ^2\alpha +\cos ^2\alpha =1;\sin ^2\alpha =\cos ^2(90^{\circ}-\alpha )[/tex]
thì sẽ làm được bài trên nhé.
 

anh2reo

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
118
26
26
18
Hà Nội
ban de y xem cac sin binh tu dau va cuoi xem co =90 do ko
VD:65 do + 25 do=90 do
tu do co 3 sin cua 90 rui cong sin 45 la ok
 
Top Bottom