Toán 9 hình học

Park Jiyeon

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
313
153
94
Hưng Yên
PTH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB = 8 cm, AC = 15 cm, đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng với B qua H.

Vẽ đường tròn tâm O, đường kính CD cắt AC ở E.


a)
Chứng minh HE là tiếp tuyến của đường tròn tâm O

b)
Tính HE
 

twoteas1805

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4
1
1
20
Hà Tĩnh
THCS TT Xuân An
Các bạn oi giúp mình bài này với
Tính các góc nhọn của tam giác ABC vuông tại A. Biết 2CosB - SinC= 1/2
Cảm ơn nhiều nhé
 
Top Bottom