Toán 7 Hình học

0912366852

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng tám 2018
16
11
6
18
Hà Nội
THCS MÊ LINH

lê quốc long

Học sinh
Thành viên
8 Tháng năm 2018
32
6
21
18
Lâm Đồng
Đống đa
a)Theo đề bài, ta có:
trên tia ox ta có OA>OB Vì 7cm > 3cm nên điểm O nằm giữa hai điểm A và B
=>ta có hệ thức:
OA+OB= AB <=> 7+3=AB => AB=10 cm Vậy AB=10 cm
hình thì mình ko bik cách đăng
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,233
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
a , AB = 10 cm
b , C nằm giữa vì 3<5<7
c , DC = D đâu ra bạn
d , CA = 2cm
 
Last edited:

lê quốc long

Học sinh
Thành viên
8 Tháng năm 2018
32
6
21
18
Lâm Đồng
Đống đa
b)Cùng trên tia ox, ta có
-C nằm giữa A;B vì OB<OA<OC (3<5<7)

c) D không có trong giả thuyết của đề bài
 
Top Bottom