Toán 9 Hình học

Smile EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
409
480
51
20
Hà Tĩnh
EXO Entertainment - SM Entertainment

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
upload_2018-8-13_16-5-27.png
Cần chứng minh [tex]\widehat{OED} = 90^o[/tex]
Mà [tex]\widehat{BEA} = 90^o[/tex] => cần chứng minh [tex]\widehat{BED} = \widehat{AEO}[/tex]
Chú ý tam giác AEH vuông tại E có trung tuyến OE và tam giác BEC vuông tại E có trung tuyến ED
Đáp - Hỏi nhỏ: Nếu "tính" thì chắc là dấu "=", còn biến đổi thì dùng dấu "<=>" (chắc là vậy vì mình không hiểu cái -2x(x - 1) đó nó như nào nên đoán vậy =)))))
 
Top Bottom