cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' có cạnh bằng 1. tính khoảng cách từ điểm A đến mặt phẳng BDA'
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' có cạnh bằng 1. tính khoảng cách từ điểm A đến mặt phẳng BDA'
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' có cạnh bằng 1. tính khoảng cách từ điểm A đến mặt phẳng BDA'
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng tám 2018 #2 uyenlee72 said: cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' có cạnh bằng 1. tính khoảng cách từ điểm A đến mặt phẳng BDA' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi O;O' lần lượt là tâm hình vuông ABCD và AA'D'D Ta có (ACD')_I_(BDA');2 mp này cắt nhau theo gt OO' Gọi H là hình chiếu của A lên OO' =>AH=d(A;(BDA')) OO'=1/2.CD'=1/căn2; OA=1/2.AC=1/căn2;O'A=1/2.AD=1/căn2 =>tam giác OO'A đều =>AH=căn 6/4 Reactions: uyenlee72
uyenlee72 said: cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' có cạnh bằng 1. tính khoảng cách từ điểm A đến mặt phẳng BDA' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi O;O' lần lượt là tâm hình vuông ABCD và AA'D'D Ta có (ACD')_I_(BDA');2 mp này cắt nhau theo gt OO' Gọi H là hình chiếu của A lên OO' =>AH=d(A;(BDA')) OO'=1/2.CD'=1/căn2; OA=1/2.AC=1/căn2;O'A=1/2.AD=1/căn2 =>tam giác OO'A đều =>AH=căn 6/4