Giup em voi .tks
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 25 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em voi .tks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em voi .tks
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 25 Tháng bảy 2018 #2 Bạn có thể viết rõ hơn không?? mình không đọc được yêu cầu!! Reactions: Hồng Uyên 2k6 and besttoanvatlyzxz
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 25 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Đức Dũng said: Giup em voi .tksView attachment 67603 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, ta có: góc xAB= góc yBA = 110 độ (gt) => 1/2.góc xAB= 1/2.góc yBA => góc zAB=góc ABt=55 độ Mà 2 góc này ở vị trí SLT => đpcm 2. có góc A2= góc B2 mà 2 góc này ở vị trí đồng vị => A3=B1 (SLT) A2=B4 (SLT) Reactions: Nguyễn Đức Dũng, Trang Ran Mori, Hồng Uyên 2k6 and 2 others
Nguyễn Đức Dũng said: Giup em voi .tksView attachment 67603 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, ta có: góc xAB= góc yBA = 110 độ (gt) => 1/2.góc xAB= 1/2.góc yBA => góc zAB=góc ABt=55 độ Mà 2 góc này ở vị trí SLT => đpcm 2. có góc A2= góc B2 mà 2 góc này ở vị trí đồng vị => A3=B1 (SLT) A2=B4 (SLT)