Toán 9 Hình học

Minh anh vũ

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
33
7
6
21
Hải Phòng
Trường THCS Đà Nẵng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC),đường cao AH.
a) CM AB2/AC2=BH/HC
b)Từ B kẻ đường thẳng vuông góc vs trung tuyến AM cắt AH tại D. CM D là trung điểm của BF và BE.BF=BH.BC
c) Cho AB=120cm,AC=160cm. Tính DE,AF

AB bình phương/AC bình phương

Giúp mk vs. Mk cảm ơn nhiều
 
Last edited by a moderator:

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC),đường cao AH.
a) CM AB2/AC2=BH/HC
b)Từ B kẻ đường thẳng vuông góc vs trung tuyến AM cắt AH tại D. CM D là trung điểm của BF và BE.BF=BH.BC
c) Cho AB=120cm,AC=160cm. Tính DE,AF
AB bình phương/AC bình phương
Giúp mk vs. Mk cảm ơn nhiều
$F$ ở đâu ra thế bạn!! Bạn gõ lại đề!
 
Top Bottom