Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F lần lượt là trung điểm của AB, BC. Tính góc EDF.
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 29 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F lần lượt là trung điểm của AB, BC. Tính góc EDF.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F lần lượt là trung điểm của AB, BC. Tính góc EDF.
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 29 Tháng sáu 2018 #2 ta có ABCD là hv => 4 góc vuông,4 cạnh = nhau ΔAED vuông A tan D = AE/AD=1/2 => góc ADE ~ 27 độ ΔDFC vuông C tan FDC = FC/DC=1/2 => góc FDC ~ 27 độ góc EDF ~ 126 độ Reactions: mỳ gói and quynhphamdq
ta có ABCD là hv => 4 góc vuông,4 cạnh = nhau ΔAED vuông A tan D = AE/AD=1/2 => góc ADE ~ 27 độ ΔDFC vuông C tan FDC = FC/DC=1/2 => góc FDC ~ 27 độ góc EDF ~ 126 độ
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 29 Tháng sáu 2018 #3 Hương Phạm said: Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F lần lượt là trung điểm của AB, BC. Tính góc EDF. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhìn lại nhé, góc ADF không bao giờ là góc tù và không bằng 126°. Góc này bị góc vuông bao mà... Nếu như trên thì góc EDF=36° mới đúng Reactions: Hương Phạm
Hương Phạm said: Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F lần lượt là trung điểm của AB, BC. Tính góc EDF. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhìn lại nhé, góc ADF không bao giờ là góc tù và không bằng 126°. Góc này bị góc vuông bao mà... Nếu như trên thì góc EDF=36° mới đúng