Toán 8 Hình học

quynhnhu201

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng sáu 2018
7
0
1
20
Hà Nội
THCS Thanh Liệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Cho tứ giác ABCD có AB =CD. Gọi E,F lần lượt là trung điểm của BC,AD.Đường thẳng EF lần lượt cắt AB, CD tại H,K . Chứng minh góc KHB = góc KHC
2/ Cho tam giác ABC cân tại A có đường cao AD. Vẽ DE vuông góc AC tại E. Gọi H là trung điểm của DE.
a/ C/m : AH vuông góc BE
b/ Cho biết AB=17cm, BD =8 . Vẽ vào bên trong tam giác ABD một tam giác DBF vuông cân tại F. Gọi I là trung điểm của AB. Tính IF.
 
Top Bottom