Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai dg tròn (O;R) và (O,R') với R>R' cắt nhau tại A và B. Kẻ tiếp tuyến chung DE của hai đg tròn sao với D thuộc (O), E thuộc (O') sao cho B gần tiếp tuyến đó hơn so với A
a, Chứng minh rằng g DAC = g bê
b, Tia AB cắt DE tại M. Chứng minh M là trung điểm của DE
c, Đường thg EB cắt DA tại P, đg thẳng DB cắt AE tại Q. Chứng minh rằng PQ ss vs DE
2 cho hàm số y= x^2 có đò thị là P và dg thẳng d cs đồ thị là y = x+2
Tìm các điểm thuộc đồ thị P cách đều hai điểm A( √3/2 +1)và B (0;√3/2+1)
a, Chứng minh rằng g DAC = g bê
b, Tia AB cắt DE tại M. Chứng minh M là trung điểm của DE
c, Đường thg EB cắt DA tại P, đg thẳng DB cắt AE tại Q. Chứng minh rằng PQ ss vs DE
2 cho hàm số y= x^2 có đò thị là P và dg thẳng d cs đồ thị là y = x+2
Tìm các điểm thuộc đồ thị P cách đều hai điểm A( √3/2 +1)và B (0;√3/2+1)