[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC (AB=AC). Cạnh AB, BC, CA tiếp xúc với đường tròn (O) tại các điểm D, E, F. BF cắt (O) tại I, DI cắt BC tại M. chứng minh:
1. tam giác DEF có ba góc nhọn
2. DF song song BC
3. tứ giác BDFC nội tiếp
4. [tex]\frac{BD}{CB}=\frac{BM}{CF}[/tex]
1. tam giác DEF có ba góc nhọn
2. DF song song BC
3. tứ giác BDFC nội tiếp
4. [tex]\frac{BD}{CB}=\frac{BM}{CF}[/tex]