Toán 9 hinh hoc

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
21
Bến Tre
thcs tan loi thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác cân ABC (AB=AC), I là tâm đường tròn nội tiếp, K là tâm đường tròn bàng tiếp góc A, O là trung điểm của IK.
1.chứng minh B,C,I,K cùng nằm trên một đường tròn
2.chứng minh AC là tiếp tuyến của đường tròn (O)
3.tính bán kính đường tròn (O) biết AB=AC=20 cm, BC=24 cm.
 
Top Bottom