Toán 8 hình học

mikhue

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng chín 2017
985
607
154
21
Đắk Lắk
SMTOWN

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Cho tam giác ABC vuông ở A, AB = 6 cm, AC = 8 cm, đường cao AH, đường phân giác BD.
a, Tính độ dài các đoạn AD, DC.
b, Gọi I là giao điểm của AH và BD. Chứng minh AB.BI = BD.HB.
c, Chứng minh tam giác AID là tam giác cân.
 

Attachments

  • IMG_20180429_091855.jpg
    IMG_20180429_091855.jpg
    734.7 KB · Đọc: 43
Top Bottom