Toán hình học

0976643944

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2017
78
16
26
20
Bình Thuận
THCS Nghị Đức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông góc tại A, đường cao AH ( H thuộc BC ) và phân giác BE của ABC ( E thuộc AC ) cắt nhau tại I. chứng minh:
a) IH.AB=IA.BH
b) tam giác BHA đồng dạng với tam giác BAC suy ra AB^2 = BH.BC
c) IH/IA=AE/EC
giải giùm mik bài này nha các bạn
:r2
 
Top Bottom