Toán hình học

doanpham@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
152
32
44
Ninh Bình
THPT Kim Sơn A

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
cho hình bình hành ABCD có diện tích bằng 4 biết A(0;0),B(-1;2) ,điểm I là giao AC và BD,I thuộc d:y=x-1.tìm tọa độ C,D.
tham số I(t,t-1) , I là trung điểm AC => C(2t ;2t-2)
Ta có $S_{ABCD}=4$ => $S_{ABC}=2$ => $HC.AB=4$ => $d(C,AB).2\sqrt{5}=4$ => [tex]\frac{|2t-2(2t-2)}{\sqrt{5}}2\sqrt{5}=4[/tex]
=> t =>C mà vectoAB=vectoDC=>D
 

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
à mình hỏi bạn cách để nhận được 3 phần quà oline kèm theo ấy mà
mình nghĩ 3 phần quà không có gì hot đâu bạn :v Mình không biết nhưng nhìn giá của phần quá có vẻ hot nhưng mà đã đ.c nhân free phần qua 900k sự thật là post lên youtube để chế độ không công khai thầy chỉ có 3 bài giảng chưa đầy 30' @_@ =)) kiến thức thì qua loa ~~!
p/s: theo cảm nhận của mình là vậy =))) quyển sách có >200k không nhỉ ? mà quà thì đắt quá vậy ? hay chỉ là dụ người mua :V thế là lỗ chắc :V Mà mình nghĩ sách cũng khá bố ich có thể nên mua đọc ủng hộ tác giả :D
 

doanpham@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
152
32
44
Ninh Bình
THPT Kim Sơn A
mình nghĩ 3 phần quà không có gì hot đâu bạn :v Mình không biết nhưng nhìn giá của phần quá có vẻ hot nhưng mà đã đ.c nhân free phần qua 900k sự thật là post lên youtube để chế độ không công khai thầy chỉ có 3 bài giảng chưa đầy 30' @_@ =)) kiến thức thì qua loa ~~!
p/s: theo cảm nhận của mình là vậy =))) quyển sách có >200k không nhỉ ? mà quà thì đắt quá vậy ? hay chỉ là dụ người mua :V thế là lỗ chắc :V Mà mình nghĩ sách cũng khá bố ich có thể nên mua đọc ủng hộ tác giả :D
bạn giúp mình mấy bài còn lại đi
 
Top Bottom