Toán Hình học

PhúcCM123

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng hai 2018
3
0
1
21
Cà Mau
Trường Trung học cơ sở Phan Ngọc Hiển

Cảnh An Ngôn

Học sinh
Thành viên
27 Tháng hai 2018
105
128
21
21
Nghệ An
Massachusetts Institute of Technology
Cho tứ giác ABCD, giao điểm của hai đường chéo là I, có diện tích tam giác IAB
bằng diện tích tam giác IDC và đường chéo BD là phân giác của góc ABC. Tính diện
tich tứ giác ABCD, biết góc ABC =60độ
; AB = 5; BC = 8 .
mik thấy AC=5, BD=8 thì đúng hơn
 

PhúcCM123

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng hai 2018
3
0
1
21
Cà Mau
Trường Trung học cơ sở Phan Ngọc Hiển
Bài này đề tỉnh tui đó
 
Top Bottom