Toán Hình học

Kiều Hồng Phong

Học sinh
Thành viên
22 Tháng hai 2018
11
2
21
20
Bắc Ninh
Trường THCS Hoà Tiến
  • Like
Reactions: mỳ gói

Love Means

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
311
257
86
21
Nam Định
Trường THCS Yên Trung
Cho tam giác ACE có AC =11cm. Lấy điểm B trên cạnh AC sao cho BC=6cm. Lấy điểm D trên cạnh AE sao cho BD // EC. Giả sử AE+ED=25,5cm. Hãy tính:
a) Tỉ số AE/EC
b) Độ dài các đoạn thẳng AE, DE, AD.
Bn xem lại đề một chút đc ko? Mik thấy hơi sai sai.
Bởi vì: độ dài của EC là ko thể xác định nếu theo đúng giả thiết => ko thể tính đc AE/EC vì độ dài AE ko phụ thuộc vào EC.
Bn xem lại nhé.......
 
  • Like
Reactions: Kiều Hồng Phong
Top Bottom