Cho tam giác ABC nhọn, trực tâm H có HA=8cm,HB=sqrt(14)cm,HC=sqrt(44)cm. Tính diện tích tam giác ABC
Nguyễn Hữu Tài Học sinh Thành viên 10 Tháng tư 2017 22 8 21 21 Tiền Giang THCS Mai Thị Út 27 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC nhọn, trực tâm H có HA=8cm,HB=sqrt(14)cm,HC=sqrt(44)cm. Tính diện tích tam giác ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC nhọn, trực tâm H có HA=8cm,HB=sqrt(14)cm,HC=sqrt(44)cm. Tính diện tích tam giác ABC