Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vẽ hình nữa nha
Hai đáy của 1 hình thang vuông bằng a và b, 1 góc = d
a. Tính cạnh bên lớn nhất của h thg vg nếu a = 4 , b = 7 và d = 60 độ
b. Tín cạnh bên nho nhất của h thang vg nếu a = 10 , b = 15 , đ = 45 độ
Hai đáy của 1 hình thang vuông bằng a và b, 1 góc = d
a. Tính cạnh bên lớn nhất của h thg vg nếu a = 4 , b = 7 và d = 60 độ
b. Tín cạnh bên nho nhất của h thang vg nếu a = 10 , b = 15 , đ = 45 độ