Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hai đường tròn (O1) và (O2) có bán kính bằng R cắt nhau tai A và B. qua a vẽ một cát tuyến vuông góc với ab cắt (O1) và (O2) tai C, D và một cát tuyến cắt hai đường tròn (O1) và (O2) tại E và F
1) Chứng minh: BE=BF
2) chứng minh tứ giác BEPF, BCPD nội tiếp và BP vuông góc EF. Tính diện tích phần giao nhau của hai đường tròn khi AB=R
1) Chứng minh: BE=BF
2) chứng minh tứ giác BEPF, BCPD nội tiếp và BP vuông góc EF. Tính diện tích phần giao nhau của hai đường tròn khi AB=R