C
chii123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\large\Delta[/tex] ABC vuông cân tại C.
D,E [TEX]\in \[/TEX] CA, CB sao cho CD = CE.
Qua C, D vẽ các đường thẳng [TEX]\perp \[/TEX] với AE và [TEX]\bigcap \[/TEX] AB ở H và K.
Chứng minh rằng: KB = KH.
D,E [TEX]\in \[/TEX] CA, CB sao cho CD = CE.
Qua C, D vẽ các đường thẳng [TEX]\perp \[/TEX] với AE và [TEX]\bigcap \[/TEX] AB ở H và K.
Chứng minh rằng: KB = KH.