Toán Hình học

longhama6a2

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2012
464
22
126
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2 đường tròn o và o' cắt nhau tại a và b.1 đường thẳng qua B cắt O và O' theo thứ tự tại C và D . 1/cm góc CAD không đổi
2/tiếp tuyến của O tại C và O' tại D cắt nhau ở E.cmr 4 điểm A,C,D,E cùng nằm trên 1 đường tròn
giải cụ thể ra giấy với nha
tks đang gấp
 

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
hi%25CC%2580nh5318.jpg

hi%25CC%2580nh5317.jpg

sr chữ hơi xấu :p
 
Last edited:
  • Like
Reactions: tyn_nguyket

dien0709

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2014
1,346
55
106
cho 2 đường tròn o và o' cắt nhau tại a và b.1 đường thẳng qua B cắt O và O' theo thứ tự tại C và D . 1/cm góc CAD không đổi
2/tiếp tuyến của O tại C và O' tại D cắt nhau ở E.cmr 4 điểm A,C,D,E cùng nằm trên 1 đường tròn
giải cụ thể ra giấy với nha
tks đang gấp
1)AB cố định=>góc C,D ko đổi=>A ko đổi
2)góc C1=B1 , D2=B2 mà B1+B2=180=>đpcm
 
Top Bottom