hinh hoc

V

voquocanhbadao@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2)) Cho hình thang ABCD ( AB//CD) . Từ M là trung điểm của AD kẻ ME vuông góc với BC tại E. Chứng minh diện tích hình thang ABCD= ME.BC

3)) CHo tam giác ABC cân tại C có AB=3 và CD=4 .Gọi I là trung điểm của CD , AI và BI cắt BC,AC lần lượt tại E,F . Tìm diện tích tam giác CEF
 
Top Bottom