hình học

P

paullouis

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 5: Cho tam giác ABC vs AB = căn 5. điểm C(-1;-1), đt AB có pt x+2y-3=0. trọng tâm tam giác ABC thuộcd dt x+y-2=0. xđịnh tọad dộ A,B của tam giác . giúp mình với mình giải được rồi nhưng không biết đúng hay sai :):):) bài này đơn giản
 
K

kieuoanh_1510

Bài 5: Cho tam giác ABC vs AB = căn 5. điểm C(-1;-1), đt AB có pt x+2y-3=0. trọng tâm tam giác ABC thuộcd dt x+y-2=0. xđịnh tọad dộ A,B của tam giác . giúp mình với mình giải được rồi nhưng không biết đúng hay sai :):):) bài này đơn giản

Gọi:
gif.latex

Mặt khác, G là trọng tâm tam giác ABC =>
gif.latex

=> yA và yB
 
Top Bottom