L
leeback
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1; cho tam giác ABC có AB=AC , [tex] \hat{BAC}=90^o[/tex] ,biết M(1;-1) là trung điểm BC và G([tex] \frac{2}{3};0[/tex])là trọng tâm tam giác ABC .tìm tọa độ điểm A,B,C
bài 2 viết pt đường thẳng đi qua A (0;1)và tạo với đường thẳng x+2y+3=0 một góc [tex]45^o[/tex]
giúp em với cảm ơn nhiều
bài 2 viết pt đường thẳng đi qua A (0;1)và tạo với đường thẳng x+2y+3=0 một góc [tex]45^o[/tex]
giúp em với cảm ơn nhiều
Last edited by a moderator: