Hình học

B

baby_love_cute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Tam giác ABC vuông cân ở A. Điểm D nằm khác phía với A đối với đường thẳng BC. CMR: DA là phân giác góc BDC
Câu 2: Tam giác ABC có góc B= góc C=40 độ. CmR: BD+DA=BC
Câu 3: Tam giác ABC lấy D và E thứ tự trên AB và AC sao cho BD=CE, M và N thứ tự là trung điểm của BC và DE. CMR: Đương thẳng MN tạo với AB, AC các góc bằng nhau
:confused: :confused: :confused:
@};- @};- @};-
;) ;) ;)
 
B

braga

Bài 2 bạn coi lại đề:
Bài 3: Mình nghĩ Tam giác ABC phải cân với chứng minh được, ví dụ như hình này thì đâu có = nhau





............................................................................................................................................................................
 
Top Bottom