hình học

P

prince_keke

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC. Trên hai cạnh AB,AC lần lượt lấy 2 điểm M,N cho MA=CN.Gọi O là giao điểm của CM và BN chứng minh rằng :
a. CM=BN
b. số đo của góc BOC không đổi khi M,N di động trên 2 cạnh AB,AC thoã mãn điều kiện AM=CN
 
M

meo_map_xau_tinh

cái này mình cũng có học rồi,
nhưng khó lắm, nâng cao.
chắc bạn học thêm, ở lớp ko dạy bài này
vậy thì chịu khó đợi giáo viên sửa bài nhé ^^~
 
P

prince_keke

là sao không hiểu bạn nói cài thế ************************************************************************aaaaaaaaaaâ************************aaaaaaaa
 
Top Bottom