T
tieuthu_bongbong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giac ABC co 3 goc nhon , ke duong cao AH, dung cac diem D , E sao cho AB thuoc trung truc cua HD; AC thuoc trung truc cua HE,DE giao voi AB o I , cat AC o K.
CHUNG MINH: a) goc DAE=2BAC
b) HA la phan giac cua goc IHK
c) goc BAC= goc IHK.
CHUNG MINH: a) goc DAE=2BAC
b) HA la phan giac cua goc IHK
c) goc BAC= goc IHK.