S
senconxauxi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho góc vuông xAy. Trên tia Ã, lấy điểm B sao cho AB =2R ( R là hằng số dương) Gọi M là một điểm thay đổi trên tia Ay ( M khác A) Kẻ phân giác góc ABM cắt Ay tại E. Đường tròn tâm I đường kính AB cắt BM và BE lần lượt tại C và D ( C và D khác B)
a, CM góc CAD= góc ABD
b, Gọi K là giao điểm cúa các đường thẳng ID và AM . CM CK=1/2 AM
c, Tính GTLN của chu vi tam giác ABC theo R.
Mình làm được a, b rùi cm hộ mình ý c thank!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:-SS:-SS:-SS
a, CM góc CAD= góc ABD
b, Gọi K là giao điểm cúa các đường thẳng ID và AM . CM CK=1/2 AM
c, Tính GTLN của chu vi tam giác ABC theo R.
Mình làm được a, b rùi cm hộ mình ý c thank!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:-SS:-SS:-SS