N
nagianghi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ giác [TEX]ABCD[/TEX] có cạnh [TEX]AB=a[/TEX], [TEX]BD=2.a[/TEX], [TEX]AD=\sqrt{3}.a[/TEX] . Gọi [TEX]O[/TEX] là trung điểm của [TEX]BD[/TEX], [TEX]OC[/TEX] là đường cao của [TEX]\triangle BCD\[/TEX] với [TEX]OC=\sqrt{3}.a[/TEX].
a) Tính số đo các góc của tứ giác [TEX]ABCD[/TEX].
b) Tính độ dài đường chéo [TEX]AC[/TEX] và chu vi tứ giác [TEX]ABCD[/TEX] theo [TEX]a[/TEX].
a) Tính số đo các góc của tứ giác [TEX]ABCD[/TEX].
b) Tính độ dài đường chéo [TEX]AC[/TEX] và chu vi tứ giác [TEX]ABCD[/TEX] theo [TEX]a[/TEX].