- 8 Tháng bảy 2019
- 336
- 194
- 51
- 46
- Thanh Hóa
- trường thcs tân dân
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình vuông ABCD có hai điểm M và N lần lượt là trung điểm của AB, BC. biết Cm cắt DN tại
I([tex]\frac{22}{5};\frac{11}{5}[/tex]). gọi H là trung điểm của DI, biết đường thẳng AH cắt CD tại
P([tex]\frac{7}{2};1[/tex]). biết xA<4, tìm tọa độ các đỉnh.
Cho mình hỏi cách chứng minh AH[tex]\perp[/tex] DI
Cách 1: chứng minh tam giác ADI cân tại A trước
Mong mọi người chỉ cho mình cách nhanh hơn không ạ?Mình cảm ơn
I([tex]\frac{22}{5};\frac{11}{5}[/tex]). gọi H là trung điểm của DI, biết đường thẳng AH cắt CD tại
P([tex]\frac{7}{2};1[/tex]). biết xA<4, tìm tọa độ các đỉnh.
Cho mình hỏi cách chứng minh AH[tex]\perp[/tex] DI
Cách 1: chứng minh tam giác ADI cân tại A trước
Mong mọi người chỉ cho mình cách nhanh hơn không ạ?Mình cảm ơn