H
handanong_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho đuong tròn (O),bán kính OM.vẽ đuong tròn tâm O',duong kính OM.một bán kính OA của nủa duong tròn (O) cắt duong tròn (O') o B
chung minh rằng cung MA và cung MB có độ dài bằng nhau
2)tính diện tích một hình quạt tròn có bán kính 6 cm,số đo cung là 36 độ
3)dụng tam giác abc ,BIẾT bc=6 cm,gócBAC=80 độ,đuong cao AH có độ dài là 2 cm
4)cho đuong tròn (O) và một điểm A cố định trên đuong tròn.tìm quỹ tích các trung điểm M của dây AB khi biết điểm B di động trên đuong tròn
chung minh rằng cung MA và cung MB có độ dài bằng nhau
2)tính diện tích một hình quạt tròn có bán kính 6 cm,số đo cung là 36 độ
3)dụng tam giác abc ,BIẾT bc=6 cm,gócBAC=80 độ,đuong cao AH có độ dài là 2 cm
4)cho đuong tròn (O) và một điểm A cố định trên đuong tròn.tìm quỹ tích các trung điểm M của dây AB khi biết điểm B di động trên đuong tròn
Last edited by a moderator: