Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Trong không gian Oxyz , cho mp (P) :2x+y-z-9=0 và điểm A(0;-2;1). Gọi H là hình chiếu vuông góc của A lên (P).tính khoảng cách giữa O và H
2/ Trong không gian Oxyz , cho đường thẳng denta :[tex]\frac{x-1}{2}=\frac{y}{-1}=\frac{z+2}{2}[/tex] và điểm A(1;-3;1). điểm M thuộc denta và AM = 3 . Tính OM
MN giúp mình với ,mình cảm ơn !!
2/ Trong không gian Oxyz , cho đường thẳng denta :[tex]\frac{x-1}{2}=\frac{y}{-1}=\frac{z+2}{2}[/tex] và điểm A(1;-3;1). điểm M thuộc denta và AM = 3 . Tính OM
MN giúp mình với ,mình cảm ơn !!