Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :Trong không gian Oxyz cho mặt phẳng (P): 2x+y-z-9=0 và điểm A(O;-2;1). Gọi H là hình chiếu vuông góc của A lên (P). Tính khoảng cách giữa O và H.
Bài 2: Trong không gian Oxyz cho đường thẳng denta::[tex]\frac{x-1}{2}=\frac{y}{-1}=\frac{z+2}{2}[/tex] và điểm A( 1;-3;1). Điểm M thuộc denta và AM =3. Tính OM
mọi người giúp mình bài này với . Mình cảm ơn !
Bài 2: Trong không gian Oxyz cho đường thẳng denta::[tex]\frac{x-1}{2}=\frac{y}{-1}=\frac{z+2}{2}[/tex] và điểm A( 1;-3;1). Điểm M thuộc denta và AM =3. Tính OM
mọi người giúp mình bài này với . Mình cảm ơn !