M
minhquan_17
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người xem giúp mình bài này với !
Đề bài : Cho tam giác ABC có trung điểm của AB là M(2,3) . Trực tâm H thuộc đường thẳng d: 3x-y-4 =0 . Đường tròn ngoại tiếp tam giác HBC có phương trình x2 + y2 - x -5y + 4 = 0. Tìm tọa độ các đỉnh tam giác ABC.
Tks tr'c nha
Đề bài : Cho tam giác ABC có trung điểm của AB là M(2,3) . Trực tâm H thuộc đường thẳng d: 3x-y-4 =0 . Đường tròn ngoại tiếp tam giác HBC có phương trình x2 + y2 - x -5y + 4 = 0. Tìm tọa độ các đỉnh tam giác ABC.
Tks tr'c nha