V 
		
                       
                vietnam_pro_princess
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Đề: M thuộc tam giác ABC đều. G là giao điểm của 3 đường phân giác. MG cắt BC tại A', cắt AC tại B', cắt AB tại C'.
CMR: [TEX]\frac{A'M}{A'G}[/TEX]=[TEX]\frac{B'M}{B'G}[/TEX]=[TEX]\frac{C'M}{C'G}[/TEX]
=> Ai làm được làm ơn trình bày tỉ mỉ+rõ ràng giùm mình với...
			
			CMR: [TEX]\frac{A'M}{A'G}[/TEX]=[TEX]\frac{B'M}{B'G}[/TEX]=[TEX]\frac{C'M}{C'G}[/TEX]
=> Ai làm được làm ơn trình bày tỉ mỉ+rõ ràng giùm mình với...