O
onlystar97
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1.Cho hình bình hành ABCD, điểm O nằm trong hình đó
a/Chứng minh rằng: S AOD + S BOC = S AOB +S COD
b/Trên AB và BC lần lượt lấy E,F.
M,N,K lần lượt là trung điểm DE,DF,EF
\bigcap_{AM}^{CN}=I
Chứng minh rằng I,B,K thẳng hàng
******
Bài 2 naz
Cho tứ giác ABCD
Nêu cách dựng đường thẳng d chia tứ giác thành 2 phần có diện tích bằng nhau
a/Chứng minh rằng: S AOD + S BOC = S AOB +S COD
b/Trên AB và BC lần lượt lấy E,F.
M,N,K lần lượt là trung điểm DE,DF,EF
\bigcap_{AM}^{CN}=I
Chứng minh rằng I,B,K thẳng hàng
******
Bài 2 naz
Cho tứ giác ABCD
Nêu cách dựng đường thẳng d chia tứ giác thành 2 phần có diện tích bằng nhau