T
tranthanh1606
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình vuông ABCD: x-y+1=0, điểm D thuộc đường thẳng (d): x+y-3=0, tam cua hinh vuông là điểm I nằm trên đường thẳng ([TEX]\Delta [/TEX]): x-2y+1=0. Hãy tìm tọa độ đỉnh D của hình vuông
GIÚP MÌNH NGHĨ HOÀI mà hổng ra ak!!!!!!!!!!!!!!!:khi (112)::khi (47)::khi (110)::khi (110):
GIÚP MÌNH NGHĨ HOÀI mà hổng ra ak!!!!!!!!!!!!!!!:khi (112)::khi (47)::khi (110)::khi (110):