I
iamzero2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mp Oxy,cho A(3;1) và (d1)x+y+1=0 (d2)x-2y-3=0.
Viết pt đường thẳng qua A cắt (d1) tại M cắt (d2) tại N,sao cho:
[TEX]2\bar{AM}+3\bar{AN}=\bar{0}[/TEX].
Cái gạch trên đầu là véc tơ đấy,tớ gõ tạm thế nhé(ko bít gõ )
Viết pt đường thẳng qua A cắt (d1) tại M cắt (d2) tại N,sao cho:
[TEX]2\bar{AM}+3\bar{AN}=\bar{0}[/TEX].
Cái gạch trên đầu là véc tơ đấy,tớ gõ tạm thế nhé(ko bít gõ )