hình học phẳng không gian

H

hanhtay47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian oxyz cho đường thẳng d: x=4+2t, y=-3+t, z=2+t và mặt phẳng P. x+2y-z-2=0. Tìm tọa độ điểm B thuộc d, C thuộc mặt phẳng P sao cho tam giác ABC có AB=2BC=3 căn 2. với A giao điểm đường thẳng d và mặt phẳng P
 
T

traionline9999

mình nghỉ nếu đề như vậy sẽ có vô số điểm C trên mp (p) thõa mãn điều kiện...
 
Top Bottom