Hình học phẳng.Giúp mình!

T

thanhgenin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC nhọn nội tiếp trong đường tròn có phương trình :
(x^2) + (y^2) -3x +2y -1 =0
Gọi H là trực tâm tam giác ABC . Tính bán kính đường tròn NGOẠI TIẾP tam giác BCH

Mong các bạn giúp mình bài này ! Mình nghĩ mãi mà không ra cách làm!!!
 
T

tuyn

bán kính đường tròn ngoại tiếp BCH= bán kính CAH = bán kính ABH = bán kính ABC .Dùng hình học lớp 9 có thể CM được
 
N

ngoisaohieulongtoi92

bán kính đường tròn ngoại tiếp BCH= bán kính CAH = bán kính ABH = bán kính ABC .Dùng hình học lớp 9 có thể CM được

****************************?? sao vẽ hình ra chả thấy bằng nhau j cả,e chứng minh đi,rõ ràng ra,chứ nói thế chủ pic sao hiểu,chị cũng chả hiểu:D.chứng minh rõ ràng xem nào:).có j về dạy em họ;))
 
Top Bottom