Mọi người giúp em bài này với ạ Em không hiểu chỗ góc nhọn
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 19 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này với ạ Em không hiểu chỗ góc nhọn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này với ạ Em không hiểu chỗ góc nhọn
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 33 Hà Nội Home 19 Tháng tám 2019 #2 [tex]\vec{b}=(k;-2k;4k), cos(\vec{b};\vec{j})>0\Leftrightarrow -2k>0\Leftrightarrow k<0\\k^2+4k^2+16k^2=21\Leftrightarrow k=-1\rightharpoonup x_0+y_0+z_0=-3[/tex] Chọn B
[tex]\vec{b}=(k;-2k;4k), cos(\vec{b};\vec{j})>0\Leftrightarrow -2k>0\Leftrightarrow k<0\\k^2+4k^2+16k^2=21\Leftrightarrow k=-1\rightharpoonup x_0+y_0+z_0=-3[/tex] Chọn B
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 19 Tháng tám 2019 #3 nguyenbahiep1 said: [tex]\vec{b}=(k;-2k;4k), cos(\vec{b};\vec{j})>0\Leftrightarrow -2k>0\Leftrightarrow k<0\\k^2+4k^2+16k^2=21\Leftrightarrow k=-1\rightharpoonup x_0+y_0+z_0=-3[/tex] Chọn B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải thích rõ chỗ góc nhọn hộ mình với
nguyenbahiep1 said: [tex]\vec{b}=(k;-2k;4k), cos(\vec{b};\vec{j})>0\Leftrightarrow -2k>0\Leftrightarrow k<0\\k^2+4k^2+16k^2=21\Leftrightarrow k=-1\rightharpoonup x_0+y_0+z_0=-3[/tex] Chọn B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải thích rõ chỗ góc nhọn hộ mình với
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 33 Hà Nội Home 19 Tháng tám 2019 #4 Ye Ye said: Bạn giải thích rõ chỗ góc nhọn hộ mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... góc nhọn thì cos giữa 2 vecto > 0 tức tích vô hướng của vecto b và oy > 0 Reactions: Ye Ye
Ye Ye said: Bạn giải thích rõ chỗ góc nhọn hộ mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... góc nhọn thì cos giữa 2 vecto > 0 tức tích vô hướng của vecto b và oy > 0