Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình vuông ABCD điểm M thuộc BC. qua B kẻ đường thẳng vuông góc với DM. Đường thẳng này cắt DM và DC tại H và K.
a. chứng minh Các tứ giác ABHD,BHCD nội tiếp đường trònb.
b.Tính góc CHK
c.CM: KH.KB =KC.KD
d.Đường thẳng AM cắt đường thẳng CD tại N. CM: 1/AD2 = 1/AM2 + 1/AN2
AD2 là AD mũ 2
@Mộc Nhãn
a. chứng minh Các tứ giác ABHD,BHCD nội tiếp đường trònb.
b.Tính góc CHK
c.CM: KH.KB =KC.KD
d.Đường thẳng AM cắt đường thẳng CD tại N. CM: 1/AD2 = 1/AM2 + 1/AN2
AD2 là AD mũ 2
@Mộc Nhãn