K
kenbin96
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho hình thoi ABCD và đường trung trực của AB cắt đường chéo AC,BD theo thứ tự ở E và K tạo thành AE = 15 cm , BK = 20 cm
a, gọi O là giao điểm 2 đường chéo hình thoi CMR
[TEX]AO.AE =\frac{AB^2}{2}[/TEX] và [TEX]BO.BK =\frac{AB ^2}{2}[/TEX]
b, tính các cạnh của hình thoi
Chú ý latex
a, gọi O là giao điểm 2 đường chéo hình thoi CMR
[TEX]AO.AE =\frac{AB^2}{2}[/TEX] và [TEX]BO.BK =\frac{AB ^2}{2}[/TEX]
b, tính các cạnh của hình thoi
Chú ý latex
Last edited by a moderator: