- 26 Tháng mười một 2018
- 9
- 10
- 6
- Lào Cai
- trường THCS kim tân
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GT: cho góc xOy < 90 độ, A thuộc Ox, B thuộc Oy
sao cho OA=OB. từ A kẻ d cắt Ox
d giao Oy = {E}. từ B kẻ d' cắt Oy
d' giao Ox = {F}, AE giao BF={I}
KL a, AE = BF
b, tam giác AFI = tam giác BEI
c, OI là phân giác của góc AOB
Chứng minh
mai mình thi toán mà bài này khó quá, mình mới vào diễn đàn nên chưa quen các ứng dụng, nếu có ai ở đây lâu năm thì chỉ cho mình cách sử dụng những ứng dụng này với, cảm ơn vì sự giúp đỡ!
sao cho OA=OB. từ A kẻ d cắt Ox
d giao Oy = {E}. từ B kẻ d' cắt Oy
d' giao Ox = {F}, AE giao BF={I}
KL a, AE = BF
b, tam giác AFI = tam giác BEI
c, OI là phân giác của góc AOB
Chứng minh
mai mình thi toán mà bài này khó quá, mình mới vào diễn đàn nên chưa quen các ứng dụng, nếu có ai ở đây lâu năm thì chỉ cho mình cách sử dụng những ứng dụng này với, cảm ơn vì sự giúp đỡ!